Chè dây giá bao nhiêu tiền 1kg và chọn mua như thế nào? Bởi vì, loại thảo dược này hiện nay đang được bày bán phổ biến trên thị trường, nhờ những tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả của nó. Trong bài viết sau đây là những thông tin cần thiết về giá của chè dây và cách chọn mua loại thảo dược này mà người tiêu dùng có thể tham khảo.

Thị trường buôn bán chè dây hiện nay

Bởi vì, chè dây được bày bán nhiều trên thị trường hiện nay, nên người dùng có thể dễ dàng mua được loại thảo dược này với nhiều mức giá khác nhau. Chè dây thường được bán dưới dạng cây giống hoặc đã được sơ chế như phơi khô sao vàng rồi đóng túi hoặc đóng thành trà túi lọc. Rất ít nơi bán cây chè dây tươi bởi vì nó rất khó bảo quản và không thể để lâu dài.

chè dây giá bao nhiêu

Do đa dạng về thành phẩm nên giá bán của chúng cũng khác biệt như: giá chè dây khô sẽ khác với chè dây tươi, hoặc chè dây rừng khác với sản phẩm được trồng tại vườn,… chính vì những điều này lại khiến người dùng hoang mang không biết giá chè dây bao nhiêu tiền 1kg, bởi nó luôn có sự chênh lệch. Trong khi đó, người dùng cũng không thể chắc chắn về chất lượng sản phẩm mà mình chọn mua.Vậy chè dây giá bao nhiêu tiền 1kg? Là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng hiện nay, điều này sẽ được giới thiệu ngay trong phần sau đây, các bạn cùng theo dõi nhé.

Chè dây giá bán bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay, trên thị trường chè dây không có giá bán niêm yết. Vì vậy, người tiêu dùng có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để biết giá chè dây bao nhiêu tiền 1kg. Chè dây là một loại thảo dược thiên nhiên nên có giá phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của người dùng. Giá chè dây hiện nay khoảng 100.000 VNĐ/kg. Riêng đối với loại chè dây Cao Bằng, chè dây Sapa thì thường có giá cao hơn từ 110.000 VNĐ/kg – 150.000 VNĐ/kg.

chè dây giá bao nhiêu

Cũng có một số nhà cung cấp bán chè dây với giá đến 400.000VNĐ đến 500.000 VNĐ một kg, đây là giá bán quá cao so với mặt bằng chung (Điều này rất bất thường, trong khi chè dây chỉ là một loại thảo dược tự nhiên, có trữ lượng rất lớn là các vùng đồi núi của nước ta).

Bởi vì, những tác dụng vốn có nên chè dây được xác định là một thảo dược tốt. Tuy nhiên, không phải vì thế mà loại chè dây này có thể bán giá cao khoảng 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ một kg. Một số loại chế phẩm từ chè dây như trà chè dây túi lọc, cao chè dây, thực phẩm chức năng,… sẽ có giá phụ thuộc vào công ty sản xuất và phân phối. Do chè dây là một loại thảo dược tự nhiên như đã nói ở trên, nên đa số các chế phẩm từ chè dây có giá không quá cao.

Không phải bất cứ sản phẩm nào có giá bán cao thì đồng nghĩa với nó có chất lượng tốt. Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng có giá bán phù hợp nhé.

Địa chỉ bán chè dây giá rẻ, chất lượng

Người dùng khi tìm mua cây chè dây hay các sản phẩm chiết xuất từ loại thảo dược này thì có thể liên hệ với Công ty Thảo dược Đức Thịnh. Vì đây là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp loại thảo dược này, mà đáng nhẽ chỉ có ở khu vực miền núi như Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng và không có giá niêm yết cụ thể cùng nhiều cây thuốc nam khác tại TPHCM.

Các sản phẩm cây thuốc nam của Đức Thịnh đều được đưa đi kiểm định và đã được cấp giấy chúng nhận chất lượng sản phẩm cùng giấy phép kinh doanh, nên người dùng có thể mua thảo dược tại đơn vị này.

chè dây giá bao nhiêu

Hiện nay, Thảo dược Đức Thịnh có cung cấp chè dây ra thị trường với giá niêm yết là 100.000VNĐ/kg, mà bạn có thể tham khảo và mua hàng tại đây. Tin chắc rằng, qua những thông tin trên thì bạn đã không còn thắc mắc chè dây giá bao nhiêu rồi. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho những người đang có nhu cầu mua chè dây.